Chúc mọi người xem phim vui vẻ.....
Xin Chúc Mừng
 Nguyên Anh  Thần Hoàng Đã Thăng Cấp Lên Level 11  Hóa Thần  Gà Trống Đã Thăng Cấp Lên Level 21  Nguyên Anh  Thạch Hạo tới chơiiiii Đã Thăng Cấp Lên Level 11  Nguyên Anh  Hương phú Đã Thăng Cấp Lên Level 10  Nguyên Anh  Tại hạ là Vũ Đế Đã Thăng Cấp Lên Level 11  Hóa Thần  dudang Đã Thăng Cấp Lên Level 23  Hóa Thần  Ma Quân Đã Thăng Cấp Lên Level 26  Hóa Thần  Nupakachi Đã Thăng Cấp Lên Level 29  Hóa Thần  Kemkeo Đã Thăng Cấp Lên Level 22  Nguyên Anh  Xới Tung Nghĩa địa Tìm người anh Yêu Đã Thăng Cấp Lên Level 10

Thôn Phệ Tinh Không

Thôn Phệ Tinh Không
visibility 362,473
Tên khác
Thôn Phệ Tinh Không
Trạng thái
Đang Cập Nhật
Điểm
8.4 || 100 đánh giá
Phát hành
2021
Thời lượng
56/78
Lượt Xem
362,473

Nội dung

PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 4, HÀNG TUẦN

 - Trường phái: Vũ giả – Tinh Thần Niệm Sư (Bậc Thầy Tinh Thần) Khống Vật – Tinh Thần Niệm Sư (Bậc Thầy Tinh Thần) Huyễn thuật – Tề Dược Sư…

 - Trình độ địa cầu: Chiến sĩ - Chiến tướng - Chiến thần ( Trực thuộc cấp Học đồ )

 - Trình độ toàn vũ trụ: 

Học đồ - Hành tinh - Hằng tinh - Vũ trụ - Vực chủ - Giới chủ - Bất hủ - Bất hủ quân chủ - Bất hủ phong Hầu - Bất hủ phong Vương - Vũ trụ tôn giả - Vũ trụ bá chủ (Vũ trụ tôn giả vô địch) - Vũ trụ chi chủ (lực chiến 1-6) - Vũ trụ tối cường giả = Chân thần (lực chiến > 6) - Hư không chân thần (lực chiến > 10) - Vĩnh hằng chân thần - Hỗn Độn chúa tể - Thần vương - Hỗn nguyên - Lãnh chúa.

 

Giới thiệu nội dung:

Một ngày nọ, thế giới xuất hiện loại virus RR không rõ lai lịch, cuốn thế giới vào thảm hoạ. Động vật bị truyền nhiễm đột biến thành quái thú đáng sợ, xâm lược với số lượng lớn. Trong lúc loài người đối mặt với diệt vong, họ đã xây lên bức tường bao vây, thành lập căn cứ làm pháo đài cuối cùng bảo vệ con người. 

Trong thời gian này, con người nếm trải đủ mọi khó khăn, được gọi là “thời kỳ Đại Niết Bàn”. Trong môi trường sinh tồn cực đoan, bản năng của con người cũng dần phát triển, ngọn gió thượng võ phất lên, tố chất cơ thể con người vượt trội hơn trước. Mà trong những người xuất sắc, được gọi là “chiến binh”. La Phong năm 18 tuổi cũng ước mơ trở thành một trong số họ. Cậu lúc này sắp phải thi đại học, đang đối diện với sự lựa chọn giữa ngã tư đời người. Nhưng lại bị quái thú tấn công ảnh hưởng quỹ đạo cuộc đời của cậu hết lần này đến lần khác. 

Dưới uy hiếp của quái thú, cư dân trong thành phố đối diện với nguy hiểm, quân sự lại bó tay. Duy chỉ có chiến binh xông pha, bảo vệ an toàn cho căn cứ. La Phong được những chiến binh truyền cảm hứng, âm thầm hạ quyết tâm trở thành chiến binh bảo vệ người mình yêu thương. Đây chính là khởi đầu của mọi thứ, khởi điểm của  con đường chiến binh La Phong, cũng vén bức màn cuộc đời truyền kì của cậu. La Phong lập chí trở thành chiến binh. Con đường phía không dễ dàng, đầu tiên cậu phải đối diện với môi trường ngoại bộ, vô hình chung càng thêm ảnh hưởng tới cậu. Gia đình La Phong có điều kiện không tốt, cuộc sống túng thiếu, bố mẹ không thể giúp đỡ cậu được nhiều, cậu đành dựa vào nỗ lực của bản thân. 

Cuối cùng, dưới sự khổ luyện, La Phong không ngừng khai quật ra tiềm năng của mình, nhận được sự nâng cấp năng lực với sự công nhận giá trị bản thân. Không những vậy, La Phong còn gánh vác gánh nặng nuôi dưỡng  gia đình, cũng vì bảo vệ tổ quốc loài người, vì cuộc sống sinh tồn và phát triển tốt hơn của con người. Cùng với những chiến binh chính nghĩa khác, liên minh đối phó quái thú hung ác. Dưới tình cảnh tận thế, La Phong cùng với những chiến binh khác liệu có thể đẩy lùi quái thú, thành công bảo vệ thế giới loài người?

Bình luận (189)
refresh
north